suthatconggiao suthatconggiao suthatconggiao suthatconggiao suthatconggiao
1 2 3 4 5

Thứ Tư, 27 tháng 9, 2017

Chiên cuồng tín chở con gái đến cho linh mục hiếp dâm

Tại Victoria, Úc - Một bé gái đã bị đánh thức từ trên giường và bị chính cha của mình chở đến để linh mục Gerald Ridsdale tấn công tình dục, một phiên tòa được cho biết.
Linh mục - Gerald Ridsdale. Photo: theage

Ông Ridsdale, được cho là linh mục khét tiếng nhất ở Úc về các vụ ấu dâm, đã bị kết án về tội tấn công hơn 50 đứa trẻ. Hôm thứ Ba 15/8, người đàn ông này đã nhận tội tấn công tình dục 12 đứa trẻ khác, bao gồm bé gái trên, khi ông còn là một linh mục ở Victoria.
Công tố viên Jeremy McWilliams cho biết, nạn nhân nói trên là một bé gái chỉ mới 8 hoặc 9 tuổi. Em bị đánh thức bởi chính cha của mình vào một đêm nọ, rồi bị cha đưa đến một nhà thờ nơi ông Ridsdale đang chờ sẵn. Người cha sau đó đã bỏ lại con của mình và bé gái này đã bị linh mục tấn công tình dục.
Phòng xưng tội: Ảnh minh họa
Trong một dịp khác, cũng chính người cha này đã đưa con gái đến phòng xưng tội, nơi ông Ridsdale một lần nữa chờ sẵn. Thủ phạm Ridsdale đã nhận tội hãm hiếp bằng đường hậu môn liên quan đến các cáo buộc đối với bé gái này. Nạn nhân, hiện đang trải qua những nỗi ám ảnh “kinh hoàng” và đang phải tiếp tục sống trong sợ hãi trong hầu hết quãng đời còn lại.

Nạn nhân nói với tòa án rằng, vụ việc trên đã khiến cô bị tổn thương, tức giận, phẫn nộ và ghê tởm. Thủ phạm đã phải ngồi tù trong một thời gian dài, sau khi nhận tội tấn công tình dục hơn 50 đứa trẻ và các phiên tòa xét xử hắn vẫn đang tiếp tục. 
Hơn 50 trẻ em ngây thơ bị xâm hại ngay trong giáo đường, nơi mà tất cả kito hữu hoàn toàn tin tưởng đặt niềm tin vào đấng thiêng liêng ngự trị, hằng sồng quang phòng. Có ai nghĩ rằng ngay tại phòng xưng tội lại là nơi tội lỗi kinh hoàng diễn ra, nơi bóng đen tăm tối bao phủ. 
Tại sao người cha này lại có hành động như thế? Đó chính là sự cuồng tín tôn giáo, gửi gắm con cái cho bậc đạo đức đại diện chúa ở trần gian chăm sóc, 'yêu' thương. 
Thật đúng là các con chiên ngoan đạo 
Tư liệu tham khảo:
➥ http://vtimes.com.au/victoria-he-lo-vu-mot-be-gai-bi-chinh-cha-minh-cho-den-cho-mot-linh-muc-cuong-hiep-2737690.html