suthatconggiao suthatconggiao suthatconggiao suthatconggiao suthatconggiao
1 2 3 4 5

Thứ Sáu, 13 tháng 10, 2017

Làm theo câu chuyện Kinh thánh, cha xứ bị cá sấu ăn thịt

Tại Zimbabwe, vào tháng 7-5-2017. Một cha xứ đã bị cá sấu thịt ăn khi cố gắng làm theo câu chuyện Kinh thánh về việc Chúa Jesus đi trên mặt nước, Daily Post đưa tin.

Theo tờ báo Anh, cha xứ Jonathan Mthethwa lội xuống nước, đi được khoảng 30m và bị đàn cá sấu quay lại tấn công khi chỉ còn cách bờ vài bước chân, ông đã bị đuối nước và bị 3 con cá sấu ăn thịt ngay trước sự chứng kiến của các giáo dân.


Ảnh minh họa

Mthethwa thiệt mạng vào sáng thứ 7 tuần trước khi thực hiện màn biểu diễn trong sách Kinh Thánh trước các giáo dân của mình.

Deacon Nkosi, một thành viên của nhà thờ, nói: "cha xứ dạy chúng tôi về đức tin vào tuần trước.

"Ông ấy hứa sẽ chứng minh niềm tin của mình cho chúng tôi, nhưng ông không may đã bị đuối nước và bị 3 con cá sấu lớn ăn thịt trước mặt chúng tôi.

"Cho tới giờ chúng tôi vẫn không hiểu vì sao chuyện này có thể xảy ra, cha đã cầu nguyện cả tuần vậy mà những con cá sấu ăn thịt ông chỉ trong vài phút", một trong những người dân địa phương bàng hoàng kể lại.


Trình bày cách Chúa Jesus bước trên nước và bị cá sấu ăn thịt

Nhân chứng Deacon Nkosi nói thêm: "Chúng đã ăn hết ông ấy trong vài phút. Tất cả những gì còn lại của ông ấy khi chúng ăn xong là một đôi dép và đồ lót trôi nổi trên mặt nước."

Daily Mail cũng xác nhận, vị linh mục đã thiệt mạng khi các nhân viên cứu hộ có mặt tại hiện trường 30 phút sau đó, nhưng rõ ràng họ đã đến quá muộn.


Nguồn: https://www.baomoi.com/dan-ca-sau-an-thit-cha-xu-gay-soc-o-zimbabwe/c/22279432.epi
Nguồn:http://vtc.vn/dan-ca-sau-an-thit-cha-xu-gay-soc-o-zimbabwe-d323035.html


Trích đoạn câu truyện trong kinh thánh:

Chúa Ði Bộ Trên Mặt Nước

22 Ngay sau đó Ðức Chúa Jesus truyền cho các môn đồ phải xuống thuyền, qua bờ bên kia trước, trong khi Ngài ở lại giải tán đám đông.
23 Sau khi giải tán đám đông, Ngài đi một mình lên núi để cầu nguyện. Tối đến, Ngài ở trên núi một mình.
24 Bấy giờ thuyền đã ra giữa biển và bị sóng đánh, vì ngược gió. 25 Khoảng canh tư đêm đó, Ðức Chúa Jesus đi trên mặt biển đến với họ. 26 Khi thấy Ngài đi trên mặt biển, các môn đồ sợ hãi bảo nhau, “Ma kìa!” rồi hoảng sợ hét lên.
Link tham khảo online: https://www.biblegateway.com/passage/?search=Matthew%2014:22-33&version=BD2011
Trích đoạn: Matthew 14:22-33 (Ma-thi-ơ 14:22-33)
KÊT QUẢ:  ĐỨC TIN 0 - CÁ SẤU 1