suthatconggiao suthatconggiao suthatconggiao suthatconggiao suthatconggiao
1 2 3 4 5

Thứ Tư, 4 tháng 7, 2018

Hoa Kỳ: Linh mục nhảy lầu tự tử sau khi bị điều tra nghi ngại với trẻ và lạm dụng ngân quỹ

Tại Chicago - Mỹ, vào ngày 22/12/2017 một vị linh mục đã nhảy lầu tự tử sau khi bị điều tra về việc "gây nghi ngại" với trẻ vị thành niên và cáo buộc chiếm dụng ngân quỷ của nhà thờ.

Một linh mục Công giáo ở Ohio đang bị điều tra về những liên lạc "gây nghi ngại" với một người tuổi vị thành niên và có thể đã sử dụng sai trái ngân quỹ của nhà thờ, đã tự tử hôm Thứ tư, theo Giáo phận Columbus cho hay hôm Thứ Năm.


Linh mục James Csaszar nhảy lầu tại một khách sạn ở Chicago, theo bản tin IBT

Linh mục James Csaszar, thuộc giáo xứ Church of Reurrection ở New Albany, khu ngoại ô Columbus, bị nhiều thương tích và sau đó chết tại bệnh viện sau khi nhảy lầu từ khách sạn Radisson Blu Aqua, cao 82 tầng.

Vị linh mục này bị tạm ngưng chức vụ hồi tháng trước, sau khi giáo phận nhận được báo cáo là ông gửi những bản text và các cuộc nói chuyện điện thoại có nội dung "gây nghi ngại" với một trẻ vị thành niên.

Cảnh sát cũng đang điều tra việc ông có thể sử dụng sai trái ngân quỹ nhà thờ k hi còn phục vụ tại nhà thờ St. Rose thuộc giáo xứ Lima tại New Lexington, cách Columbus chừng 55 dặm về phía Đông Nam.


Tư liệu tham khảo:
➥ http://tinnuocmy.com/linh-muc-o-ohio-nhay-lau-tu-tu-sau-khi-bi-dieu-tra-d12601.html
➥ https://www.nguoi-viet.com/hoa-ky/linh-muc-o-ohio-tu-tu-sau-khi-bi-dieu-tra
LỜI BÀN: Phẩm giá của người Công giáo là gì? Rất nhiều linh mục phạm tội, trường hợp linh mục ở Ohio nhảy lầu tự tử không phải chỉ là con sâu làm sầu nồi canh mà nó thường xảy ra ở các nơi trên khắp thế giới. Thế mới biết phẩm giá của đạo chúa là như thế nào, hay là chúa có phẩm giá quá khác người?