suthatconggiao suthatconggiao suthatconggiao suthatconggiao suthatconggiao
1 2 3 4 5

Thứ Hai, 13 tháng 8, 2018

Mục sư chống đồng tính bị bắt vì dụ khi một nhân viên an ninh giả GAY

Timothy Lee Reddin, 67 tuổi, là mục sư tại nhà thờ Baptist Street Turner ở Fayetteville, Arkansas, nơi ông thường xuyên rao giảng về những tệ nạn đồng tính luyến ái. Anh đã bị bắt vào ngày 3 tháng 8 năm 2018 sau khi tham gia vào cuộc chat sex trên một trang web với một người mà ông ta tin là một cậu bé 14 tuổi.


                   


Hóa ra, cậu bé đó thực sự là một cảnh sát mật.

Reddin sắp xếp để gặp đứa trẻ để quan hệ tình dục. Khi ông ta đến nơi gặp mặt, ông ta đã bị bắt bởi các cảnh sát.

Cảnh sát cũng cho biết họ đã liên lạc với Reddin một vài ngày trước đó trên một trang web khác, vào ngày 27 tháng 7 năm 2018.

Báo cáo KARK-4:

“Lee” đã tự mô tả mình trong profile của mình là một nam da trắng 62 tuổi, 6'1 ″, nặng 215 pounds và đã kết hôn. Mô tả hồ sơ cho biết, “Tôi muốn vui vẻ (chịch) … Tôi thích nam giới trẻ khỏe. Nhưng chết tiệt , ở cái tuổi này của tôi là đó vấn đề của tất cả mọi người! Là anh chàng kín đáo, thông minh, dí dỏm, chuyên nghiệp. Thích gặp bạn mới. Đặc biệt là những người trần truồng, ”theo bản khai .


Reddin, người đã kết hôn được gần 50 năm và có bốn đứa con trưởng thành và bảy đứa cháu, bị giam giữ tại nhà tù địa phương của mình, nơi ông bị buộc tội ép buộc và dụ dỗ trẻ vị thành niên.

Nhưng điều đáng nói là. Đây là lần thứ hai ông ta bị cuốn vào những vụ  như thế này.

Năm 2000, Reddin bị kết tội vì sở hữu nội dung khiêu dâm trẻ em. Ông đã trải qua 27 tháng tù và phải đăng ký là một người phạm tội tình dục sau khi được thả.

Trong tiểu sử trực tuyến của mình, Redding viết: “Danh tính và tình trạng của tôi bắt nguồn từ việc là một tội nhân được cứu bởi ân điển của Đức Chúa Trời và một đứa con trai trong gia đình vĩnh cử của Ngài. Không có gì khác quan trọng hơn thế! "

Dịch: Angel Dominon

Nguồn tham khảo:
➥ https://www.queerty.com/pastor-hates-gay-people-busted-soliciting-gay-minor-gay-sex-20180809