suthatconggiao suthatconggiao suthatconggiao suthatconggiao suthatconggiao
1 2 3 4 5

Thứ Bảy, 15 tháng 12, 2018

Linh mục từ Mỹ lạm dục tình dục nhiều bé trai philippines

Theo ice.gov/news đưa tin ngày 12/6/2018, một linh mục công giáo đến từ Cincinnati, Ohio, Hoa kỳ đã bị buộc tội hình sự vì liên quan đến lạm dục tình dục trẻ vị thành niên. Theo cuộc điều tra từ Cơ quan điều tra an ninh quốc gia (ICE) Hoa kỳ, và chính quyền Philippines.

Linh mục Kenneth B. Hendricks, 77 tuổi, ở Cincinnati đã bị bắt tại Philippines, nơi ông đang làm linh mục truyền giáo tại đây.

HOẠT ĐỘNG TRUYỀN GIÁO HAY TRUYỀN DỤC?
Theo thông tin từ cuộc điều tra, linh mục công giáo Hendricks, đã làm tình với nhiều bé trai philippines, thủ dâm qua lại khoảng 100 lần. Ngoài ra còn xúi các cháu làm tình bằng miệng và hậu môn, và có khi chưa đủ "xi nhê", Cha còn đút cả cái ống xịt nước vào hậu môn cháu. Có nạn nhân chỉ có 7 tuổi.

Những nạn nhân đã được xác định và cung cấp những lời khai cho cơ quan truy tố pháp luật. Một nạn nhân cho biết cậu bị linh mục địa phương lạm dục tình dục từ năm 2009 khi cậu chỉ có 12 tuổi. Một nạn nhân khác cho biết linh mục đã quan hệ tình dục qua đường hậu môn ít nhất một chục lần và quan hệ tình dục bằng miệng hơn 30 lần. Hơn nữa, Hendricks bị cáo buộc đã nhét vòi và ngón tay vào hậu môn của cậu bé. Vị linh mục đã  đe dọa các nạn nhân nếu họ nói với bất kỳ ai sẽ bị trừng phạt.

Linh mục Hendricks là công dân của Mỹ có hành vi phạm pháp tại nước ngoài, nên có khả năng bị phạt tù lên đến 30 năm tù. Hiện tại HSI đang kêu gọi những ai có thông tin hoặc là nạn nhân thì liên hệ đến cơ quan điều tra tuy tố theo số 513-246-1461 để cũng cố thêm vụ án.

Tư liệu tham khảo:
➥ https://www.ice.gov/news/releases/priest-charged-sexually-abusing-filipino-boys?fbclid=IwAR0KEKf0ppisAy-hx7livXTiHsH0n3bbaMcq4fFD1RLgtSmh8Pm_WmXts7s