suthatconggiao suthatconggiao suthatconggiao suthatconggiao suthatconggiao
1 2 3 4 5

Thứ Sáu, 25 tháng 1, 2019

Đi lễ nhà thờ, tín đồ nhỏ tuổi được chúa lòng lành ban cho nằm giường 2 tháng

Trong lúc đang trên đường đi lễ về, một tín đồ đạo thiên chúa nhỏ tuổi đã gặp tai nạn và phải nhập viện điều trị trong tình trạng chấn thương sọ não.


Hiện tai em nhỏ đang bị hôn mê hơn 2 tháng nhưng vẫn chưa tỉnh

Tai nạn sau khi đi lễ về nhà

Theo thông tin từ  gia đình nạn nhân cho biết, khoảng 10 giờ ngày 12 tháng 12 năm 2018. Sau buổi cầu nguyện, đi lễ tại nhà thờ thuộc giáo họ An Thọ, giáo phận Bùi Chu thuộc thi trấn Liễu Đề - Nghĩa Hưng - Nam Định, trên đường về thì cháu Lê Quốc Việt gặp phải tai nạn giao thông.

Vụ va chạm giao thông làm cho em bị chấn thương sọ não phải nhập viện điều trị trong tình trạng khẩn cấp, tình hình khá nghiêm trọng. Sau một tháng điều trị tại bệnh viện Việt Đức, cháu Việt bị nhiễm trùng phải chuyển sang bệnh viện nhiệt đới 2 sau đó lại dời chuyển sang bệnh viện Thanh Nhàn địa chỉ tại Hai Bà Trưng - Hà Nội. Sau 2 tháng điều trị chạy chữa, nhưng hiện nay 25/1/2019 bé vẫn chưa thoát khỏi tình trạng hôn mê bất tĩnh.

Hình ảnh: Giấy xác nhận của nhà trường cấp cho em để nằm viện

Gia đình kêu gọi cầu nguyện để hy vọng em khỏi bệnh

Được biết hoàn cảnh gia đình của em cũng thuộc diện khó khăn, trong hơn 2 tháng qua gia đình thức rất nhiều đêm để cùng cầu nguyện chữa trị cho cháu và mong cháu sớm khỏe lại. Mặc dù Gia đình cầu nguyện tha thiết nhưng chúa lòng lành chẳng hề rủ lòng thương.

Không từ bỏ, gia đình nạn nhân gồm anh ruột, chị dâu cùng những người quen đã cùng nhau cầu nguyện đến chúa và cũng không quên kêu gọi cộng đồng cùng nhau hiệp trợ cầu nguyện để giúp cháu mau tỉnh lại. Rất tiếc đến nay mặc dù thời gian dài, nhưng chúa vẫn chưa đáp ứng lời cầu nguyện đấy, nếu chúa có lòng lành thì không cần người ta cầu nguyện mới giúp, nhưng ở đây chúa có vẽ như không muốn đáp lại.


Sau hơn 2 tháng kiên trì cầu nguyện, để xem chúa gan lì hơn hay gia đình dai hơn, để gây thêm áp lực với chúa gia đình đã đăng lên mạng xã hội nhằm kêu gọi thêm nhiều người cùng tham gia hiệp ý cầu nguyện với hy vọng chúa sẽ nhân từ ra tay cứu giúp cho em nhỏ mau chống tỉnh lại.

Mặc dù được nhiều người tham gia bình luận và ủng hộ, amen hay cầu chúa thương xót, đoái hoài, chữa lành, .v.v...... là những lời năn nỉ, kêu than của nhóm tín đồ, giáo dân là con dân của ngài. Nhưng có lẽ nhiều tín đồ đã quên rằng, thiên chúa tạo ra trời đất và vạn vật vì vậy tất cả đều không nằm ngoài kế hoạch của ngài, thì làm gì có cái gọi là tai nạn.... Đó chẳng qua chỉ là sự dàn xếp của chúa. Đi cầu nguyện hay cố tình đưa vào bệnh viện để nhằm mục đích chữa khỏi đó chẳng phải là thay đổi ý chúa hay sao?Thế nên cho dù có cầu nguyện một ngàn năm thì vẫn thế, thay vì vậy hãy nghĩ đến biện pháp thiết thực hơn là nhờ vào bác sĩ thay vì cầu đến sự giúp đỡ của một kẻ vô tình không đạo đức.

Quyền năng của chúa cao đến đâu, sao nhìn tín đồ.....

Chúa trời Đấng Cứu Thế toàn năng bác ái thương người đến nỗi giáng xuống trái đất để chịu tội cho nhân loại, nhưng tiệt nhiên lại không cứu nổi những tín đồ của mình sau khi tín đồ cầu nguyện mình. Quả thật chúa trời đúng là đấng toàn năng và cứu thế, nên đành trơ mắt nhìn tín đồ bị tai nạn (theo ý chúa) nhưng lại không cứu được đành phải nhờ đến "Ơn huệ" của Satan.

<<Nhập viện cấp cứu>> có nghĩa là cứu khẩn cấp nếu không thì sẽ chết. Lạ ở một điều là họ không giữ lại ở lại nhà thờ để cho chúa trời Bác Ái, Toàn Năng, Cứu Thế, Quan Phòng Mọi Nơi...  Có lẽ vì chẳng cứu được ai nên vội vàng đem nạn nhân vào bệnh viện.
Chỉ có vài nạn nhân là tín đồ mà Chúa trời Toàn Năng Cứu Thế còn không xong thì sao dám Vổ Ngực tự nhận là Cứu Thế cho 7 người tỷ người trên thế gian này.

Có lẽ không thể không đặt nghi vấn về ý định của chúa là gì khi lặng lẽ chứng kiến tín đồ của mình bị tai nạn? Chúa làm gì? Đó không nằm ngoài kế hoạch vĩ đại của chúa, đấng sáng tạo ra trời và đất.. Thế nên các thiên tai như cháy nổ, bão lũ, các con chiên đừng ngại mà ra đứng đón đầu có thể có vinh hạnh được lên gặp chúa.  Vậy, việc chúa ra tay giết hại chính những người theo mình như thế đó quả thật là hành vi đạo đức của chúa. Giới quan sát nghi ngờ mục tiêu của đấng toàn năng mà khi để con chiên chết đi mỗi ngày.

Một vài tín đồ Thiên Chúa giáo sẽ cố tránh cho Chúa Trời trách nhiệm về cái xấu bằng cách nói rằng không phải Chúa Trời  mà chính Quỷ Dữ đã tạo ra điều xấu. Điều này cũng có thể đúng, nhưng nếu Chúa Trời quá nhân từ thì rất đơn giản, tại sao Ngài không ngăn Quỷ Dữ làm các điều xấu này ? Vã lại, ai đã tạo ra Quỷ Dữ vậy ? Theo Kinh Thánh thì chắc chắn chính là Chúa Trời chứ ai.
Đến đây thì những tín đồ Thiên Chúa giáo sẽ bắt đầu hơi thất vọng, họ sẽ chuyển luận cứ từ lý luận sang chủ nghĩa thực dụng . Họ sẽ nói cho dù có đau khổ trên thế gian nầy thì chúng ta có thể dùng sự đau khổ đó như là một cơ hội để phát huy lòng can đảm và tính nhẫn nại. Điều đó thực sự đúng, nhưng vẫn không giải thích được tại sao một Chúa Trời đầy nhân từ lại cho phép các đứa trẻ còn rất nhỏ tuổi (chưa có óc phán đoán về Thiện-Ác) lại chết vì ung thư hay bị dị hình ngay từ lúc còn là bào thai, những kẻ bàng quang vô tội bị chết trong các tai nạn, và những nạn nhân phong cùi khốn khổ vì dị dạng và đau đớn. Thực ra, sự hiện dịên quá nhiều đau đớn, khốn khổ và xấu xa không cần thiết trên trần thế nầy chính là bằng chứng mạnh mẽ rằng không có một  Chúa Trời  lòng lành và toàn năng.

Chúa không thể, nhưng người ngoại đạo thì có....

Hoàn cảnh của bé đang rất đáng thương, gia đình thuộc dạng khó khăn rất cần sự giúp đỡ thiết thực của mọi người thay vì cầu nguyện và dành lòng tin mù quáng đến nhân vật vô hình không có thật. Nhóm biên tập sự thật công giáo xin chúc cháu nhanh chóng mau tỉnh lại và bình phục. Chúc cho các bác sĩ cứu chữa thành công cho cháu.

Mọi sự hảo tâm giúp đỡ và thông tin trực tiếp của bé xin liên lạc. .
SĐT: 0336111007 (Lê Văn Đại) Anh Trai Bé.
STK : Nguyễn Thị Sinh. 3206205246209
Liên hệ facebook Sinh Nguyễn (chị dâu của bé, vợ anh đại) để xác nhận lại thông tin và liên hệ cách giúp đỡ tại https://www.facebook.com/profile.php?id=100015132666937