suthatconggiao suthatconggiao suthatconggiao suthatconggiao suthatconggiao
1 2 3 4 5

Thứ Ba, 1 tháng 1, 2019

Giám mục công giáo pháp đã 'xơi' tất cả 4 đứa con trong một gia đình


Ấu dâm và lạm dục tình dục trong các nhà thờ công giáo là vấn đề không quá xa lạ của thiên chúa giáo trên thế giới. Việc linh mục, giám mục lạm dục tình dục hiếp dâm hàng ngàn người bao gồm cả trẻ em xảy ra khắp nơi trên thế giới như Mỹ, Úc, Đức, Chi Lê, Philippines..v..v..  Chuyện ấu dâm thì không có gì lạ, nhưng một nhà có 4 đứa con nhưng đều dính chưởng cùng một giám mục công giáo thì quả thật hiếm có.4 ĐỨA CON, 3 TRAI 1 GÁI, ĐỀU BỊ CHA XỨ "XƠI" LÁNG.

Vào những ngày cận tết cuối năm 2018, đầu năm 2019 tại nước Pháp xa xôi, dù cha xứ ít xuất hiện do ảnh hưởng của Kito giáo đang xuống thấp sát mặt đất. Báo chí đã không ngần ngại đưa tin về việc một cha xứ đã "chơi" 4 đứa con của một gia đình theo đạo, trong đó có 3 đứa con trai và một gái.
Thông tin được đăng trên báo giấy chính thống phát hành tại địa phương, đã vạch mặt vị cha xứ dâm dục này. Sự việc như tiếp thêm khủng hoảng tình dục của giáo hội công giáo trên toàn thế giới.

Được viết, vị cha xứ này đã từng bị tố cáo về tội danh lạm dục tình dục cách đây hơn 11 năm, nhưng sự việc đã được cấp trên giáo của hội công giáo bao che và cố tình giấu đi. Qua các sự việc khủng hoảng tình dục, thông tin mới được công khai.

Tưởng tượng 11 năm, bao nhiêu đàn bà trẻ con bị lưỡi tiểu phi đao bách phát bách trúng của cha hạ thủ ? !!!

Niềm tin mù quáng

Sự kiện lạ lùng thay, phụ huynh của 4 đứa trẻ bị hiếp dâm này vẫn tiếp tục tin vào Chúa, và cho rằng gửi gắm con cái cho bậc đạo đức đại diện chúa ở trần gian chăm sóc, 'yêu' thương là thực hiện đúng nghĩa vụ của con chiên ngoan đạo. Khi sự việc được phát giác việc xấu của cha xứ làm đối với con cái của mình. Vị phụ huynh cho rằng người làm xấu là cá nhân ông cha, chứ giáo hội vẫn thánh thiện, thiên chúa vẫn hoàn hảo.
Nhưng một cách khác có thể hiểu rằng cha nhà thờ đang làm việc cho giáo hội, đại diện truyền tải lời của chúa lại trần gian. Lời của cha nói là ý chúa, nên những phát biểu của vị phụ huynh này được xem là quá cuồng tín.

Sự việc trên là điều cũng không phải là mới, vào ngày 15/8/2017 Tại Úc, một bé gái đã bị cha ruột của mình chở đến nhà thờ để cho linh mục hiếp dâm với mục đích làm phép. Nạn nhân là một bé gái chỉ mới 8 hoặc 9 tuổi. Em bị đánh thức bởi chính cha của mình vào một đêm nọ, rồi bị cha đưa đến một nhà thờ nơi ông Ridsdale đang chờ sẵn. Người cha sau đó đã bỏ lại con của mình và bé gái này đã bị linh mục tấn công tình dục.


Ảnh: nội dung của tờ báo phát hành tại pháp


Cách ứng xử của đạo công giáo và phật giáo đối với tin xấu

Tại Việt Nam, có một sự ngộ nhận thường thấy những linh mục khi làm việc xấu, nếu có đăng tin lên truyền thông hoặc được người khác lên tiếng phản đối. Những người theo đạo thường sẽ khuyến mãi thêm các danh từ như "chia rẻ tôn giáo, báng bổ đạo chúa", một hình ảnh cha xứ đạo đức không thể bị xâm phạm được. Cho dù thật tế có phũ phàng thế nào thì đối với tín đồ họ không thể chấp nhận một hình ảnh như thế.

Sự ngộ nhận cha xứ rất "đạo đức", là do chưa nghe tin các cha "chịch" các tín đồ theo đạo. Báo chí Việt Nam hoàn toàn chưa bao giờ đưa tin lạm dụng tình dục bên phía kito giáo, bao gồm cả Công giáo và tin lành, trong khi đó VNexpress hoặc Dân Trí không ngớt đưa tin sư trọc hiếp dâm, hút ma túy, đánh đập người... Việc ngăn chặn các tin tức xấu về đạo thiên chúa làm mọi người thường có một hình ảnh đẹp hơn đối với công giáo, vì họ không có diễn ra một sự việc gì! Nhiều sự việc ngăn chặn tin tức đã được kito giáo tiến hành triển khai trong rất nhiều năm trên toàn thế giới.

Đối với phật giáo, một vị sư thầy nào mà xơi con của người khác, thì cả dòng họ người ta vây lại chửi nát cả chùa chậm chí chắc họ ném đá vào tượng Phật chứ ở đó. Dân tình phản ứng rất dữ dội trước những thông tin như vậy.


Bình luận: Cha là đại diện cho Chúa, chuyên đi rao giảng đạo đức cho chiên.
Ấy vậy mà giờ đây cha làm những chuyện đồi bại. Thế còn xứng danh làm cha nữa ko nhỉ. Hay là được phong thánh luôn.
Công giáo ơi là công giáo, lừa bịp chiên từ trước tới giờ, nay sẽ trả lời sao đây. Khi mà số vụ ấu dâm, hiếp dâm ngày một tăng.
Nhục mặt giáo Hoàng, giáo hội quá đi.


Tác giả: Lê Anh Tuấn đưa tin từ Pháp