suthatconggiao suthatconggiao suthatconggiao suthatconggiao suthatconggiao
1 2 3 4 5

Thứ Ba, 8 tháng 1, 2019

Tín đồ đạo chúa tức điên khi diễn viên quả cầu vàng tạ ơn SATAN thay vì Chúa


Nam diễn viên nổi tiếng Christian Bale gây tiếng vang lớn khi đoạt giải "Nam diễn viên chính xuất sắc nhất" tại giải Quả cầu Vàng 2019 với vai Phó Tổng thống Dick Cheney trong bộ phim "Phó Tổng thống - Vice". Tuy nhiên, điều làm chú ý là bài phát biểu của Bale khi lên trao giải. Anh đã tỏ lời cảm ơn đến Satan vì đã truyền cảm hứng lớn lao để anh hoàn thành vai diễn này.Video: Nội dung buổi phát biểu (nguồn youtube)

Vinh quang cho Satan

Tổ chức "Nhà thờ Satan" cũng nhanh chóng đăng lời cảm ơn đến Christian Bale: "Đối với chúng tôi, Satan là một biểu tượng của niềm kiêu hãnh, tự do và chủ nghĩa cá nhân, và nó đóng vai trò như một hình ảnh ẩn dụ bên ngoài về tiềm năng cá nhân cao nhất của mỗi chúng ta. Với tài năng và kỹ năng diễn xuất tuyệt vời đã giúp Mr. Bale đã giành được giải thưởng , đây là điều hoàn toàn xứng đáng. Vinh quang Christian! Vinh quang Satan!"

Bọn chiên đang rất điên cuồng với Bale nhưng có vẻ dân Mỹ không hùa theo bọn chiên nữa.
Một người tên Christian lại cảm ơn Satan thì còn gì trớ trêu hơn.
Tổ chức Church of Satan đã gửi lời cám ơn đến nam diễn viên (ảnh chụp mạng xã hội)

Church of Satan không phải tổ chức tôn giáo hay tà giáo


Có thể nhiều người chưa biết, Church of Satan không phải là một tổ chức tôn giáo hay tà giáo như tuyên truyền của bọn nhà thờ Kitô giáo bêu rếu (chỉ cần tra google là thấy những thông tin sai lệch chúng nhét cho tổ chức này) mà thực tế là một tổ chức vô thần, lấy hình ảnh Satan như sự tương phản cao độ với Tin Lành và Kitô giáo, đề cao tự do sáng tạo và tự do cá nhân cao độ mà không cần phải phục tùng một hệ thống đức tin với thần thánh/thượng đế nào.

Tín đồ đạo chúa từng tuyên bố tẩy chay Christian Bale


Christian Bale đóng vai Moses trong phim Exodus: Gods and Kings (2014) khá tốt nhưng lại nói "I think the man was likely schizophrenic and was one of the most barbaric individuals that I ever read about in my life" (tạm dịch: tôi nghĩ ông này (Moses) là một kẻ tâm thần phân liệt và là một trong những cá nhân man rợ nhất mà tôi từng đọc"). Vụ này khiến cho đám tín đồ cáu tiết, và có người bảo anh đừng đi xem phim này khi nó ra rạp thì tốt hơn.

Nhóm Sự thật công giáo đưa tin


Tư liệu tham khảo:
➥ https://edition.cnn.com/videos/entertainment/2019/01/07/christian-bale-golden-globes-satan-vpx.cnn/video/playlists/atv-trending-videos/
➥ https://www.youtube.com/watch?v=cPTZ96mrXs4
Lời bình của nhóm:
Mọi điều sai trái trên đời này tín đồ đạo chúa thường đỗ hết mọi lỗi lầm cho satan, từ hiếp dâm, ăn cắp, ăn trộm, giết người... => tất cả đều tại Satan xúc giục. Khi muốn buộc tội người khác, tín đồ đạo chúa chỉ đơn giản quy chụp người khác là satan. Tất cả mọi thứ đều được giải quyết nhanh chóng. Mày là satan, mày là quỷ dữ....
Mới đây tại giải quả cầu vàng, nam diễn viên Bale phát biểu khi lên trao giải. Anh đã tỏ lời cảm ơn đến Satan vì đã truyền cảm hứng lớn lao để anh hoàn thành vai diễn này. Điều này chắc chắn sẽ làm cho tín đồ đạo chúa tức điên lên, satan là xấu xa vậy mà cám ơn cái gì? Sự thành công nhờ satan giúp à, tẩy chay nó đi... Những hành động cùng kêu gọi tẩy chay, hủy hoại người khác của họ không khác gì hình ảnh satan mà họ dựng lên. Tuy nhiên người dân mỹ đã không còn ùa theo bọn tín đồ đạo chúa này nữa.